Cấu hình trên thiết bị di động
Hãy sử dụng UEL mail để liên lạc với nhà Trường và thầy, cô bạn nhé.
Hỗ trợ người dùng
08 37244 555 (6621)
helpdesk@st.uel.edu.vn
 
Android   iPhone   BlackBerry   Windows Phone    
Các tùy chọn
Sử dụng trình duyệt dành cho di động trên điện thoại của bạn Bạn có thể truy cập vào Gmail và nhiều sản phẩm khác của Google từ trình duyệt trên điện thoại di động. Trong hầu hết trường hợp, bạn có thể chỉ cần truy cập m.google.com trong trình duyệt của điện thoại, chạm vào sản phẩm bạn muốn sử dụng và đăng nhập vào tài khoản Google Apps của bạn. Để biết chi tiết, hãy xem Cách sử dụng trình duyệt dành cho di động trên bất kỳ điện thoại thông minh nào.
Sử dụng các ứng dụng BlackBerry gốc (BIS) Khách hàng sử dụng Dịch vụ Internet của BlackBerry®: Bạn có thể thiết lập thiết bị của bạnbằng Dịch vụ Internet của BlackBerry® (BIS). Đây là một phần của gói dịch vụ BlackBerry tiêu chuẩn. BIS hoạt động với các ứng dụng Email, Lịch và Danh sách liên hệ trên BlackBerry đồng thời đồng bộ hóa với email, lịch và danh sách liên hệ của Google Apps. Dịch vụ Internet của Blackberry do RIM và các nhà cung cấp dịch vụ di động cung cấp. Để biết thông tin và được hỗ trợ, hãy liên hệ với RIM.
 Dùng Google Talk cho người dùng BlackBerry®
(được hỗ trợ bởi BlackBerry)
Bạn có thể tải ứng dụng Google talk tại:

http://www.blackberry.com/googletalk

Xem thêm

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng nào khác của Google trên BlackBerry? Hãy truy cập Trung tâm trợ giúp dành cho BlackBerry của Google.